Bánh pía 6 sao đặc biệt – Quà biếu sang trọng

03.05.2017

Bánh pía 6 sao đặc biệt được cải tiến từ những loại bánh pía truyền thống mang những nét đặc trưng của bánh pía Sóc Trăng. Và hiện nay nó được đa dạng hơn về mẫu mã cũng như chủng loại, hương vị khác nhau tạo nên những nét đặc trưng hơn. Với loại bánh pía này chủ yếu được người tiêu dùng sử dụng làm quà biếu trong những dịp đặc biệt như tết hay trung thu…thể hiện sự sang trọng mà lại vừa quảng bá được đặc sản của quê hương mình.

Bánh pía 6 sao đặc biệt mang đậm những chất và đặc trưng riêng của người dân tại sóc trăng và đây được coi là một trong những loại bánh có vẻ bề ngoài rất bắt mắt và được dùng rất nhiều trong làm quà biếu trong những dịp đặc biệt như những dịp lễ tết thể hiện được sự trang trọng

Bánh pía 6 sao đặc biệt
Bánh pía 6 sao đặc biệt

Bánh pía 6 sao bao gồm 4 hương vị bánh khác nhau bên trong hôp : bánh pía đậu xanh sầu riêng, bánh pía mè đen, bánh pía dứa sầu riêng và bánh pía hạt sen …với nhiều hương vị khác nhau làm cho người ăn nhiều cũng không thấy ngán tạo nên đặc sản mang hương vị đặc trưng riêng mà chỉ có ở sóc trăng mới có được khiến cho người ăn chỉ ăn một lần mà không thể nào quên.

Bạn nên dùng bánh pía với một tách trà nóng như vậy sẽ ngon hơn, vị ngọt của bánh được hòa quyện cũng với vị đắng của trà được coi là một sự hòa hợp hoàn hảo đến khó quên không thể chối từ.

Bạn nên bảo quản bánh pía 6 sao đặc biệt tại nơi khô thoáng hay có thể để trong ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản được sản phẩm lâu hơn.