Bánh pía nhân kim sa tân huê viên mang đậm hương vị truyền thống

26.09.2019

Bánh pía là một trong những loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Người ta thường dùng bánh pía để cúng trăng, bởi nó là một trong những loại bánh truyền thống mang đậm hương vị thơm ngon.  

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều thương hiệu đã cho ra đời nhiều loại bánh pía với hình dạng và màu sắc khác nhau.  Điển hình như thương hiệu Tân Huê viên đã cho ra đời bánh pía nhân kim sa Tân Huê viên. Một loại bánh pía kết hợp được yếu tố truyền thống và yếu tố công nghệ sản xuất.

 

Bánh pía nhân kim sa tân huê viên mang đậm hương vị truyền thống

Bánh pía kim sa Tân Huê viên sự tinh tế đến từ hương vị

Điểm đặc biệt của sản phẩm

Không giống như các loại bánh pía truyền thống, bánh pía kim sa có phần nhân trứng muối được làm tan chảy. Khi người dùng cắn vào một miếng lập tức phần trứng muối sẽ tan chảy vào trong khoang miệng.

Giúp cho người dùng cảm nhận được vị tan chảy hòa quyện cùng vị béo của đậu xanh. Đọng lại là hương vị thơm ngon và ngọt ngào. Một trong những loại bánh nổi tiếng của thương hiệu Tân Huê viên. Một thương hiệu nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh pía khác nhau trên thị trường.

Bên cạnh các dòng size bánh lớn, thì bánh pía nhân kim sa của thương hiệu này còn được thiết kế với size mini. Được đóng riêng từng gói tiện dụng, thích hợp cho người dùng dễ dàng mang theo và sử dụng. Như một chiếc bánh ăn vặt hàng ngày, ngon hơn khi chúng ta sử dụng với trà nóng và một số loại bánh mứt kèm theo.

Ngoài nhân đậu xanh thì quý khách hàng vẫn có thể tìm kiếm được một số loại nhân khác như mè đen, đậu đỏ, trà xanh…để tạo nên nhiều hương vị khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Bánh pía gồm rất nhiều hương vị, đa dạng sự lựa chọn

Khẳng định thương hiệu nổi tiếng

Bánh pía nhân kim sa Tân Huê viên khẳng định được thương hiệu nổi tiếng của mình qua chất lượng và mẫu mã. Với thiết kế chiếc bánh tròn đầy, lớp ngoài mềm mại, khi ăn có thể lột ra thành từng lớp. 

Phần nhân đậu xanh phía bên trong được làm khá mềm. Cộng thêm phần trứng muối tan chảy, giúp cho chiếc bánh mang đậm hương vị thơm ngon và dễ ăn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo được yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm cao. Đồng thời giúp cho thương hiệu có thể đảm bảo được độ đồng đều của sản phẩm.

Thiết kế tiện dụng trong lớp vỏ bao bì bắt mắt. Đảm bảo được yếu tố vệ sinh cho người dùng. Khi ăn chỉ cần xé bọc ra, hoặc được đóng thành 1 cây vô cùng thẩm mỹ dành cho biếu tặng. Đặc biệt tất cả các sản phẩm bánh pía của thương hiệu Tân Huê Viên đều được khách hàng trên thị trường hiện nay đón nhận.

Bánh pía nhân kim sa tân huê viên thơm ngon, bổ dưỡng

Với xu thế và đi đầu về công nghệ sản xuất bánh pía, bánh pía nhân kim sa Tân Huê viên hứa hẹn là một trong những loại bánh pía mang đậm hương vị truyền thống. Nhưng vẫn có sự cải tiến và chuyển mình để phù hợp hơn với thời kỳ công nghệ mới. Một trong những sản phẩm thích hợp làm quà tặng, hoặc dùng kèm với tiệc trà để mang lại hương vị riêng biệt cho bữa tiệc.

Xem thêm: Bánh pía kim sa sóc trăng hòa quyện với văn hóa Nhật Bản