Bánh trung thu cao cấp Tân Huê Viên

03.05.2017

Nhịp sống xô bồ hối hả của cuộc sống hiện đại có thể làm thay đổi nhiều thứ nhưng những ngày lễ truyền thống với giá trị tinh thần ý nghĩa thì là điều con người luôn trân trọng. Là một dịp lễ lớn trong năm, tết Trung thu luôn được các gia đình đón chờ và chuẩn bị kỹ lưỡng. Bánh trung thu cao cấp Tân Huê Viên sẽ mang đến cho bạn một món quà tặng đặc biệt cho bạn bè, người thân trong dịp lễ quan trọng này

Bánh trung thu cao cấp Tân Huê Viên
Bánh trung thu cao cấp Tân Huê Viên

Ý nghĩa bánh trung thu Tân Huê Viên

Xuất phát từ một điển tích cổ của người Trung Quốc nhưng bánh trung thu ngày càng phổ biến và trở thành thứ bánh không thể thiếu trong mỗi dịp rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Bánh được làm từ những nguyên liệu quen thuộc với hình tròn đầy đặn tượng trưng cho lời chúc về một cuộc sống tròn đầy, viên mãn.

Bánh trung thu cao cấp
Bánh trung thu cao cấp

Mỗi loại bánh cũng mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt. Bánh dẻo trắng như hình dáng của mặt trăng cũng gửi gắm ý nghĩa về tình cảm khăng khít và sự đoàn viên của gia đình. Bánh nướng với lớp vỏ bánh dày bao bọc nhân bên trong gợi nhắc đến sự đùm bọc, yêu thương của những người trong cùng một gia đình. Chiếc bánh trung thu có mặn, có ngọt cũng là hình ảnh của cuộc sống tuy nhiều vất vả, đắng cay nhưng vẫn tràn ngập yêu thương. Bánh trung thu Tân Huê Viên là món quà giúp bạn gửi gắm những lời chúc đầy ý nghĩa này đến những người mà mình yêu mến, quan tâm.

Bánh trung thu cao cấp Tân Huê Viên

Hàng năm cứ đến dịp rằm trung thu, thị trường bánh nướng, bánh dẻo lại trở nên hết sức sôi động. Tham gia vào lĩnh vực nhiều sự cạnh tranh nhưng bánh trung thu Tân Huê Viên vẫn khẳng định được những nét riêng độc đáo. Bánh của Tân Huê Viên được làm từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, cẩn trọng kết hợp với sự sáng tạo độc đáo từ những người thợ lành nghề sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng từ khách hàng cá nhân đến các công ty có nhu cầu mua số lượng lớn tặng nhân viên. Đặc biệt còn mang đến dịch vụ đóng hộp, gói quà theo yêu cầu giúp món quà của quý khách sẽ thực sự ấn tượng, gửi gắm trọn vẹn tâm tư , tình cảm dành cho đối phương. Hãy trao đi yêu thương và nhận lại hơi ấm yêu thương với những sản phẩm bánh trung thu Tân Huê Viên cao cấp.