Mua bánh phồng tôm ở đâu mà chính gốc Sóc Trăng?

26.09.2019

Bánh phồng tôm là một trong những đặc sản của vùng đất Sóc Trăng. Nơi có sự giao thoa và hội tụ của nhiều nền văn hóa từ chăm, hoa, Khmer đến người kinh. Chính vì lý do đó mà ẩm thực của Sóc Trăng cũng có sự giao thoa khá đặc biệt giữa nhiều hương vị và nguyên liệu của nhiều dân tộc khác nhau. Mang đến một sắc thái và hình ảnh khác nhau của một nền ẩm thực Sóc Trăng.

Nhắc đến Sóc Trăng thì người ta thường nhắc đến bánh pía, nhắc đến lạp xưởng mai quế lộ. Và đôi khi người ta cũng nhắc đến bánh phồng tôm. Một loại bánh đặc sản được làm từ 65% thịt tôm đất. Hòa quyện cùng bột mì và một số gia vị truyền thống.

Mua bánh phồng tôm ở đâu mà chính gốc, là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Theo chân chúng tôi để tìm hiểu về địa chỉ cung cấp sản phẩm này chính gốc.

Mua bánh phồng tôm ở đâu mà chính gốc Sóc Trăng

Bánh phồng tôm Sóc Trăng có gì khác biệt mà khách hàng lại ưa chuộng?

Điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm bánh phồng tôm Sóc Trăng chính là được làm từ 65% thịt tôm đất. Hòa quyện cùng bột mì và một số gia vị truyền thống. Với bí quyết và bàn tay tài hoa các sản phẩm này không những không tanh mà mang đậm hương vị rất riêng.

Bánh phồng tôm thường thấy xuất hiện trong những món ăn khai vị. Có thể kết hợp với một số món khác để tạo nên sự đa dạng ẩm thực. Bánh phồng tôm khi dùng có thể chiên sơ trên chảo dầu. 

Với một chiếc chảo ngập dầu, đòi hỏi người chiên bánh phải có sự khéo léo và tỉ mỉ. Để những chiếc bánh này khi chiên da không bị chai, đảm bảo độ căng phòng. Và khi cho vào miệng sẽ tan ngay nhanh chóng. Và hương vị động lại là vị ngọt thanh của tôm và một chút gì đó đặc biệt của gia vị bí truyền.

Bánh phồng tôm đặc sản Sóc Trăng

Hình dáng bên ngoài của một chiếc bánh phồng tôm Sóc Trăng không giống như những loại bánh thông thường khác là hình tròn. Mà bánh phồng tôm được thiết kế dạng hình vuông. Mang một vẻ đẹp thẩm mỹ riêng cho một loại đặc sản nổi tiếng. Với thiết kế hình dạng đặc biệt nên sản phẩm này khi cho ra món, tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ và sự hài hòa khi kết hợp với các món ăn khác nhau.

Đối với những ông bạn già ở vùng đất Sóc Trăng, vào những ngày chiều mưa. Ngồi bên mâm nhậu với một đĩa bánh phồng tôm nóng giòn, lai rai vài lít rượu đế. Tâm sự cho nhau nghe những câu chuyện đời, thì thật là thi vị tuổi về già.

Mua bánh phồng tôm ở đâu?

Bánh phồng tôm là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Sóc Trăng. Hiện nay bánh phồng tôm đã có mặt ở khắp mọi nơi trên mọi nẻo đường. Mua bánh phồng tôm ở đâu chính gốc là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bánh phồng tôm có hương vị thơm ngon

Để mua các loại bánh phồng tôm chính gốc nên tìm mua các sản phẩm có thương hiệu. Đồng thời có thể liên hệ cửa hàng cung cấp đặc sản ở Quận 4 và quận Phú Nhuận. Cam kết sẽ mua được hàng chính gốc với giá thành là tốt nhất. Hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Xem thêm: Thưởng thức bánh phồng tôm ngon mỗi ngày