Mua mứt dừa non ở sài gòn và tuyệt vời hơn với hai loại trà

17.10.2019

Mứt dừa non là một trong những loại mứt dừa đặc sản của vùng đất bến tre đồng khởi. Nơi con người quật cường và  hàng ngàn năm đã gắn liền với hình ảnh của cây dừa. Cây dừa trong chiến đấu cây dừa trong cuộc sống hiện đại. Và cây dừa có mặt trong mọi loại đặc sản nổi tiếng của vùng đất Bến Tre.

Điển hình là loại mứt dừa non, một trong những loại mứt được làm từ quả dừa non không già, cũng không quá non. Không chỉ có hương vị thơm ngon mà loại mứt dừa này lại có mùi vị đặc trưng của sữa. Mua mứt dừa non ở Sài Gòn, tuy nhiên nếu muốn làm dậy hương vị có thể kết hợp với một số loại trà thảo mộc. Đây là cách thức thưởng mứt truyền thống, được rất nhiều người ưa chuộng.

Mua mứt dừa non ở sài gòn và tuyệt vời hơn với hai loại trà

Trà thảo mộc sẽ làm cho hương vị của mứt dừa non trở nên đúng chuẩn và không làm cho người ăn bị ngán. Hai loại trà rất thích hợp để kết đôi cùng với cùng với mứt dừa sữa là trà thảo mộc atiso và trà thảo mộc cỏ ngọt. Hai bộ đôi tuyệt vời không nên bỏ qua khi kết đôi cùng mứt dừa sữa.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn và tuyệt vời khi kết hợp cùng những loại trà thảo mộc

Trà Atiso

Trà atiso là một trong những loại trà thảo mộc quen thuộc với những người bị bệnh gan. Vì nó có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi gan và làm sạch gan. Vị của trà atiso là vị ngọt nhưng không gắt. Việc chúng ta kết hợp trà Atiso với mứt dừa sữa được xem là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Vị thanh ngọt của trà Atiso sẽ làm dịu đi vị ngọt gắt của mứt dừa sữa. Sự đồng điệu về hương vị sẽ giúp cho người ăn cảm thấy vị ngọt hòa lẫn với vị béo. Mang đến cảm giác thơm ngon không ngán và tạo ra một nét riêng biệt.

Mứt dừa non có hương vị thơm ngon

Trà cỏ ngọt

Trà cỏ ngọt cũng là một trong những loại trà thảo mộc rất tốt cho người khi bị tiểu đường. Loại trà này có vị ngọt đặc trưng, khi chúng ta ăn kèm với mứt dừa sữa sẽ mang đến hương vị vô cùng tuyệt vời.

Trà có ngọt có nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe và thi ăn với mứt dừa sữa sẽ giúp cho mứt dừa có vị ngọt thanh và độ béo vừa phải. Giúp cho người ăn có thể cảm giác được vị thơm ngon, ngọt béo, phù hợp với những người đang muốn giảm cân.

Mua mứt dừa non ở Sài Gòn?

Nếu bạn muốn mua mứt dừa non ở Sài Gòn và muốn lựa chọn thương hiệu chất lượng. Có thể tin dùng thương hiệu Hương Việt, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đúng chuẩn Bến Tre. Không sử dụng chất bảo quản và không sử dụng phẩm màu. Đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cam kết chất lượng đúng giá trị.

Mứt dừa non cho ngày tết thêm trọn vị

Hiện các sản phẩm mứt dừa non của Hương Việt đang được bày bán tại hai cửa hàng bán đặc sản tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. Được đóng gói bao bì đẹp mắt thích hợp làm quà tặng. Với nhiều khối lượng để giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm mua các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: Mứt dừa non Bến Tre vị Cacao 300g