Rượu dừa mua ở đâu là đúng chuẩn Bến Tre?

26.09.2019

Rượu dừa là một trong những loại rượu truyền thống nổi tiếng của vùng đất Bến Tre. Để có một loại rượu dừa thơm ngon mang đầy đủ hương vị. Thì khâu lựa chọn nguyên liệu, khâu lên men quyết định rất nhiều về chất lượng. Một sản phẩm rượu dừa đúng chất Bến Tre phải được lên men từ nếp cái hoa vàng. Ủ trong quả dừa, để tạo nên sự lên men và chuyến mình của nếp cái thành rượu.

Rượu dừa mua ở đâu? Là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay quan tâm. Bởi các sản phẩm rượu dừa có pha cồn, khi uống vào không những không tốt cho sức khỏe mà nó còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Rượu dừa đặc sản Bến Tre

Rượu dừa Bến Tre mang đầy đủ hương vị của một vùng đất anh hùng

Rượu dừa Bến Tre được lên men từ trong quả dừa. Chính vì vậy lại rượu này thoang thoảng đâu đó mùi dừa. Vị ngọt không đắng, uống hoài được hoài, khi buông ra mới biết mình say. Với một cảm giác lâng lâng khó tả.

Mặc dù uống rượu dừa nhiều, nhưng các ông sẽ không cảm thấy đau đầu. Đặc biệt là không có cảm giác nhức đầu, khó chịu như các loại rượu có pha cồn. Đặc biệt khi chúng ta nhấp môi rượu dừa, sẽ cảm nhận được vị ngọt lan tỏa nhanh chóng. Sau đó là cái cảm giác nong nóng, cùng hương hương bung tỏa trong cổ họng.

Rượu dừa mua ở đâu?

Mua tại gốc xuất xứ Bến Tre

Để đảm bảo chất lượng rượu dừa, quý khách hàng có thể tìm mua rượu dừa tại Bến Tre. Hiện nay tại Bến Tre có rất nhiều thương hiệu đã xây dựng thành công thương hiệu rượu dừa. Do đó không khó để có thể tìm kiếm được một thương hiệu chất lượng chuyên cung cấp rượu dừa trên thị trường.

Rượu dừa có hương vị thơm ngon, dễ uống

Đặc biệt với sự phát triển của khoa học và công nghệ, và sự bung tỏa của công nghệ thông tin. Nhiều thương hiệu kinh doanh rượu dừa đã xây dựng website, hệ thống showroom, hoặc phân phối các dòng sản phẩm này cho nhiều đơn vị. Quý khách hàng có thể trực tiếp mua hàng thông qua website. Hoặc đến trực tiếp tại cơ sở để mua các sản phẩm rượu dừa Bến Tre.

Đây được xem là một trong những phương pháp mà quý khách hàng có thể mua được các sản phẩm chính gốc. Đảm bảo tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái và giá cả có thể tốt hơn so với nhiều đơn vị cung cấp.

Các đơn vị phân phối

Rượu dừa mua ở đâu là chính gốc? Một địa chỉ nữa mà quý khách hàng có thể liên hệ mua các sản phẩm này chất lượng. Đó là liên hệ các đơn vị phân phối các sản phẩm này. Hiện nay trên thị trường Sài Gòn, đã có hai cửa hàng chuyên phân phối các dòng sản phẩm rượu dừa Bến Tre.

Rượu dừa đặc sản Bến Tre nổi tiếng

Đây là cửa hàng chuyên bán các dòng sản phẩm đặc sản nổi tiếng. Một chi nhánh ở Quận 4 và một chi nhánh ở quận Phú Nhuận. Cam kết các mặt hàng cung cấp đều là hàng chính hãng có thương hiệu. Và giá thành là tốt nhất, không có sự xê dịch quá nhiều so với đơn vị cung cấp sản xuất. Nên quý khách hàng có thể an tâm và tin dùng các sản phẩm do cửa hàng chúng tôi phân phối

Xem thêm: Rượu dừa có tác dụng gì lợi ích bất ngờ có thể bạn chưa biết