Giá bán rượu bưởi tân triều trên thị trường hiện nay dao động như thế nào?

26.09.2019

Đến với Đồng Nai du khách sẽ có phải tận mắt chiêm ngưỡng được những vườn bưởi trĩu quả. Và có cơ hội thưởng thức những loại đặc sản làm từ quả bưởi.  trong tất cả các loại đặc sản được làm từ quả bưởi thì rượu bưởi Tân Triều là một trong những loại đặc sản vô cùng hot.

Rượu bưởi Tân Triều không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó còn rất tốt cho sức khỏe. Loại rượu bưởi này uống vào có cảm giác ngọt, vị hơi đắng, hơi men thấp và không tạo cảm giác khó chịu nếu chúng ta uống nhiều. 

Giá bán rượu bưởi tân triều trên thị trường hiện nay dao động như thế nào

Giá bán rượu bưởi Tân Triều trên thị trường hiện nay như thế nào là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay đang trà trộn một số loại rượu bưởi kém chất lượng đang bán với giá vô cùng thấp. Để giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về rượu bưởi Tân Triều cũng như giá bán. Bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan đến vấn đề này.

Rượu bưởi Tân Triều và giá bán rượu bưởi Tân Triều trên thị trường hiện nay

Rượu bưởi Tân Triều món ăn đặc sản của vùng đất Đồng Nai

Nhận thấy được tiềm năng của cây bưởi, ông Năm Huệ tức người đã sản sinh ra loại rượu bưởi nổi tiếng. Đã sử dụng nguyên liệu bưởi để làm nên món rượu thơm ngon, mang đậm hương vị trái cây nhiệt đới.

Rượu bưởi tân triều đặc sản Đồng Nai

Rượu bưởi chủ yếu được lên men từ thịt bưởi và đường. Sử dụng phương pháp lên men truyền thống, giúp cho rượu bưởi có hương vị thơm ngon và dễ uống. Trong tất cả những thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm rượu bưởi trên thị trường. Thì thương hiệu rượu bưởi Năm Huệ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Bởi ông chính là người đã sáng chế và tạo ra một loại rượu bưởi đặc biệt.

Giá bán rượu bưởi Tân Triều trên thị trường

Rượu bưởi Tân Triều hiện nay được đóng chai trong hình vỏ bưởi vô cùng bắt mắt và sang trọng. Có phần vòi rót rượu được làm thành cành bưởi. 

Rượu bưởi Tân Triều bán trên thị trường hiện nay có hai dung tích. Một loại là 750ml và một loại còn lại là 450ml. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn loại phù hợp.

  • Rượu bưởi Tân Triều dung tích 450ml được đóng trong vỏ nhựa có giá bán dao động từ 100.000 cho đến 150.000 đồng một bình.
  • Rượu bưởi Tân Triều dung tích 750ml được đóng trong vỏ ngõ cứ có giá bán dao động từ 190.000 cho đến 230.000 đồng.

Nên tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng mà mua rượu bưởi Tân Triều

Rượu bưởi Tân Triều bán trên thị trường hiện nay nổi tiếng với thương hiệu năm Huệ. Để mua được rượu bưởi Tân Triều chính gốc có thể lựa chọn thương hiệu này. Ngoài ra nên lựa chọn đơn vị phân phối chất lượng và uy tín.

Rượu bưởi tân triều có hương vị thơm ngon

Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với 2 cơ sở chuyên bán các loại đặc sản nổi tiếng vùng miền tại Quận 4 và quận Phú Nhuận. Quý khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm chính gốc với giá cả hợp lý. Cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm: Cách phân biệt rượu bưởi tân Triều thật hay giả